Đỗ Duy – CEO Phụ Trách Nội Dung Chính Tại POG79

Thông tin cơ bản

Tên thật: Đỗ Duy

Quê quán: Thinh Đán, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam

Trường: THPT Lương Ngọc Quyến

Đại học: Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội

Cung hoàng đạo: Xử Nữ

Ngày sinh: 28/08/1999

Đỗ Duy
Đỗ Duy

Tiểu sử Đỗ Duy

Tôi là Đỗ Duy mặc dù từ bé đã không có được nhiều sự hỗ trợ và đùm bọc từ bố mẹ vì phải sống xa mọi người. Họ đã vào Nam làm việc và cố gắng rất nhiều để có thể mang đến cho tôi một cuộc sống tốt hơn. Sau bao năm nỗ lực, tôi đã thật sự có thể trở thành một trong những sinh viên của đại học quốc gia Hà Nội như nguyện vọng ban đầu.

Sau bao năm nỗ lực phát triển tôi đã trau đồi được một lượng kiến thức nhất định cho bản thân. Và hi vọng với vốn kiến thức này tôi sẽ có thể thật sự làm được gì đó ở thương hiệu POG79. Một trong những công ty và mục tiêu sống của bản thân ở thời điểm hiện tại.

Sự thay đổi trong sự nghiệp đỗ duy

Sau khi chính thức đỗ vào POG79, tôi đã trở thành một trong những thành viên tiên phong trong phong trào hình thành và phát triển trang chính thức ở đây. Với hi vọng, có thể hỗ trợ được bản thân nhiều hơn trong việc phát triển các kênh tư duy của riêng mình.

Tôi đã quyết định xử lý và điều hành toàn bộ trang này. Từ các khâu lựa chọn chủ đề, phát triển ý tưởng, hình thành và lựa chọn giao diện web. Cho đến các công việc cụ thể như là sưu tập và phát triển các ý tưởng trang web. Chúng tôi đã có thể thật sự cho ra đời một kênh chơi chính thống đối với nội dung phát triển đa dạng.